header banner

Phân biệt An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong thật giả

Cách phân biệt Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong hộp 10 viên hoàn – An cung Hàn Quốc hàng thật, hàng giả. ( Nguồn cung cấp từ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nam Sơn và khách hàng tiêu dùng )

 

Bài viết sau đây chỉ rõ cách phân biệt Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong – An cung Hàn Quốc hàng thật, hàng giả :

Vũ Hoàng Thanh Tâm là tên thương mại của sản phẩm Bienbang Woohwang Chung Sim Won do Công ty dược Kwang Dong sản xuất. Đến hết năm 2018, Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được hơn 82% người bệnh đột quỵ tin dùng lâu dài tại Hàn Quốc. Sản phẩm đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng bậc nhất về An cung tại thị trường nội địa.

Chính vì những thành tựu vượt bậc đó, sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm luôn được nhiều người săn lùng và không ít người đã “tiền mất mà tật còn nặng hơn” do mắc phải những thủ đoạn lừa đảo tinh vi.

(Ảnh: Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay Vũ Hoàng Thanh Tâm trên thị trường)
(Ảnh: Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay Vũ Hoàng Thanh Tâm trên thị trường)

Hiện tại, Vũ Hoàng Thanh Tâm có 2 định dạng: Dạng viên truyền thống và dạng cao lỏng (dạng nước). Trong đó, các sản phẩm làm giả đều tập trung vào dạng viên.

Để phân biệt Vũ Hoàng Thanh Tâm dạng viên hàng thật và giả, người tiêu dùng có thể căn cứ vào các dấu hiệu sau:

1. Bao bì hộp Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong viên hoàn

Bao bì Vũ Hoàng Thanh Tâm chính hãng rõ ràng, sắc nét, màu đỏ tươi đặc trưng. Hình ảnh, chữ viết đều rõ ràng, không nhòe, không mờ. Một số hoa văn, họa tiết được dập nổi hoặc chìm tinh tế.

(Ảnh: Mặt trước - Hộp sản phẩm 10 viên hàng thật - giả)
(Ảnh: Mặt trước – Hộp sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm 10 viên hàng thật – giả [ Hàng giả với mác hàng xách tay, hàng nội địa Hàn Quốc ]
Để phân biệt hàng thật và hàng giả, Quý Khách có thể quan sát hình ảnh bao bì, xem kỹ hình ảnh số lô sản phẩm và tem chống hàng giả.

(Ảnh: Chi tiết số lô phóng to của sản phẩm thật - giả)
(Ảnh: Chi tiết số lô phóng to của sản phẩm thật – giả)

Sản phẩm chính hãng:

Với sản phẩm chính hãng, số lô, hạn sử dụng được in rõ nét do được in bằng máy in số nhảy dùng trong ngành dược phẩm (ảnh trên):
2 chữ số đầu tiên dòng thứ nhất là năm sản xuất (VD: số 20 là năm 2020)

3 số tiếp theo là số thứ tự lô trong năm (VD: 001 là lô thứ 01)

4 chữ số cuối là số thứ thứ tự của hộp thuốc trong lô sản phẩm (mỗi lô không quá 6.000 hộp, đánh số thứ tự từ 1-6.000)

Lưu ý:
Mỗi sản phẩm chính hãng đều có số thứ tự riêng biệt, không trùng lặp, chữ được in dập bằng máy chuyên dụng nên thẳng hàng, rõ nét.

Dòng thứ 2 là hạn sử dụng, ghi theo thứ tự ngày, tháng, năm. Theo quy định của Việt Nam, sản phẩm có thành phần thảo dược HSD tối đa 03 năm.

Sản phẩm làm nhái, giả: số lô, hạn sử dụng được in trực tiếp khi làm hộp nên nét chữ rất thô, không thẳng hàng. Các Hộp giả không có số thứ tự hộp thuốc, hoặc nếu có thì các số thứ tự đều giống nhau.

Sản phẩm chính hãng:

Vũ Hoàng Thanh Tâm nhập khẩu chính hãng còn có Tem 7 màu Hologram ( hình trên) rất sắc nét. Trên tem có logo và tên Tập đoàn Kwangdong được in chìm và bóng. Khi chụp thẳng vào tem xuất hiện logo hình con rùa.

Sản phẩm làm nhái, giả:

Hàng giả không có Tem 7 màu Hologram, hoặc màu sắc nhạt nhòa, không hiện lên hình in chìm phía dưới tem.
Lưu ý: Với công nghệ in tem Hologram hiện đại, đây là chi tiết rất khó làm giả. Các sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm làm giả, làm nhái sẽ không có tem này hoặc hiệu hứng hologram rất mờ nhạt, hình ảnh 3D logo hình con rùa trong tem sẽ không hiện ra hoặc rất mờ và không có màu sắc như tem chính hãng.
Nếu Quý khách phát hiện các sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm không có hoặc tem bị bóc, có dấu hiệu bị can thiệp thì tuyệt đối không nên mua.

2. Tem, nhãn phụ
Vũ Hoàng Thanh Tâm nhập khẩu chính hãng nên có tem phụ theo quy định của Cục An Toàn Thực Phẩm và được đóng dấu đỏ của nhà nhập khẩu độc quyền là Công ty TNHH Nam Sơn.

(Ảnh: Cạnh bên hộp sản phẩm 10 viên chính hãng)
(Ảnh: Cạnh bên hộp sản phẩm 10 viên chính hãng)

 

 

Đánh giá Phân biệt An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm Kwangdong thật giả

5
1
2
3
4
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    1. Loại hàng ông cụ ở giữa hộp trên Shopee và Lazada bán có hơn 400k nhiều lắm. Tại sao các trang đó lại đăng bán hàng giả mà bên Nam Sơn không liên hệ gỡ hết xuống. Bao nhiêu người mất tiền mua phải hàng giả. Đúng là tiền mất tật mang
      • Dạ chào anh Giang ! Hiện nay rất nhiều đăng bán các sản phẩm hàng giả và có thể là hình ảnh sản phẩm thật nhưng giá rất rẻ so với nhà nhập khẩu công bố. Nếu anh đặt mua hàng online nên thận trong phải kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu hàng chuẩn sẽ có đủ 3 loại tem " Tem chống hàng giả, Tem QR code, Tem phụ tiếng Việt có dấu đỏ của cty Nam Sơn ". Thông tin gửi đến anh.

THẾ GIỚI DINH DƯỠNG VINAPLAZA

Địa Chỉ Kho : Số 56 Ngách 143/34 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng ( Hóa đơn VAT ) có công bố chất lượng sản phẩm của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

 Hotline & Zalo :  0948.722.988

Website: www.samtuoihanquoc.com.vn | Gmail: dinhduongvinaplaza@gmail.com

( Giao hàng miễn phí và kiểm tra hàng trước khi thanh toán )

 Hướng dẫn mua hàngChính sách giao hàngChính sách bảo hànhChính sách đổi trảBảo mật thông tin

---------------------------------------

Sản phẩm tìm kiếm : : Mua sâm tươi 3 củ 1kg, Mua sâm tươi 4 củ 1kg, Mua sâm tươi 5 củ 1kg, Mua sâm tươi 6 củ 1kg, Tinh dầu thông đỏ chính phủ, Cao hồng sâm chính phủ, Hồng sâm chính phủ, Cao hắc sâm Daedong, Hồng sâm củ khô Hàn Quốc