header banner

Giá Bán Lẻ Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi

Hầu hết các đơn vị bán lẻ sâm tươi loại 1 đẹp củ to đều thân dài thường có giá tương đương nhau, còn các loại sâm thân ngắn rẻ nhiều thường được gọi là sâm loại 2, sâm gãy rể giá rẻ hơn từ 300.000 vnđ – 500.000 vnđ ( Cùng với đấy là sâm đất Đen, sâm nhân bản có nguồn gốc từ Trung Quốc ).

Nhiều website cung cấp các hình ảnh sâm tươi rất đẹp nhưng khi khách hàng đặt mua or đến xem trực tiếp thì lại rất xấu và sâm được bảo quản rất lâu nên khi cho lên cân lại chỉ còn được có 950g ( Khách hàng nên lưu ý trọng lượng của sâm để biết được sâm mới nhập về hay sâm bị bảo quản tủ lạnh thời gian dài).

Khi các bạn quan tâm đến sâm tươi nhưng đang băn khoăn về vấn đề sâm có đẹp không, có giống hình ảnh trên website không? Hay là sâm đất đen, sâm thân ngắn rể nhiều. Hãy Add Zalo : 0948.722.988 – 0936.68.99.67. Chúng tôi chụp nhiều loại sâm tại kho cho khách hàng lựa chọn. Ưng kg nào giao kg đó hoàn toàn miễn phí. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán xem có đúng kg các bạn đã lựa chọn hay không

[ CẬP NHẬT ] Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi Tháng 3/2021 với Sâm tươi 3 củ 1 kg, Sâm tươi 4 Củ 1 kg, Sâm tươi tươi 5 củ 1 kg, Sâm tươi 6 củ 1 kg, Sâm tươi 7 củ 1 kg, Sâm tươi 8 củ 1 kg..

( Link tải file báo giá Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi : Tại Đây )

 

✪ GIÁ BÁN NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc được biết đến là vựa Sâm lớn nhất thế giới và được rất nhiều các quốc gia ưa chuộng sử dụng trong đó có Việt Nam. Sâm tươi Hàn Quốc về với người tiêu dùng Việt Nam hầu hết là hàng xách tay và một số công ty đăng ký nhập khẩu hàng nông sản tại các vườn sâm vùng Seumsan và chợ sâm tại Hàn. Hầu hết khách hàng mua sâm tươi đều đặt lòng tin vào người bán. Nhưng cũng lưu ý không nên mua loại sâm đất đen ( Trên rể sâm có dính các mảnh vụn nilong ) –  Sâm được trồng bằng đất hữu cơ từ rác thải. Sâm tốt nhất là sâm đất đỏ và vàng : Chắc sâm, thơm… Sâm loại 1 có phần thân củ dài rể đều và đẹp, đối với sâm loại 2,3 phần thân củ không có mà chỉ có rể phần lớn. Giá bán lẻ sâm tươi Hàn Quốc tại Thế giới dinh dưỡng Vinaplaza loại 3 củ /1kg, 4 củ /1kg, 5 củ/1kg, 6 củ/1kg, 8 củ /1kg, 10 củ/1kg, sâm hầm gà và sâm gãy rễ do quá trình thu hoạch và vận chuyển. Thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu bán nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, giá cả có thể tùy từng loại, số củ trên mỗi kg. Đối với sâm tươi Hàn Quốc đẹp loại 6 củ/kg giá bán từ 2.200.000 vnđ – 2.400.000 vnđ , sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg giá 2.800.000 vnđ – 3.100.000 vnđ phụ thuộc vào thời gian mua chính vụ thu hoạch từ tháng 9 đến hết tháng 11 hàng năm.

 

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 2 Củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1kg

Giá sâm tươi Hàn Quốc hầm gà từ 15 củ 1kg trở lên

 

Với sâm tươi trên 15 củ 1 kg giá từ 1.400.000 – 1.600.000 vnđ tùy vào từng vườn sâm tại Hàn giá rẻ sẽ là các vườn sâm 4 năm tuổi và cao hơn 1 chút là sâm gần 5 tuổi. Vì đây là nguồn nguyên liệu chính xuất khẩu ra rất nhiều các quốc là để chế biến các loại nước giải khát, nước tăng lực… Có chưa các hàm lượng của tinh chất sâm.

Và cũng một lượng nhỏ được chuyển về Việt Nam cho người tiêu dùng làm sâm hầm gà, cháo sâm, sâm chiên giòn, và nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon có chứa sâm cho các nhà hàng trên cả nước.

Tác dụng : Đối với sâm 4-5 năm tuổi chỉ giúp cơ thể tỉnh tháo, giảm mệt mỏi. ( Tại Hàn là món ăn rất phổ biến ) nhưng ở Việt Nam những người được tiếp cận với sâm cũng rất ít.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại trên 15 củ 1kg chỉ từ 1.400.000 vnđ với tuổi sâm 4-5 tuổi
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại trên 15 củ 1kg chỉ từ 1.400.000 vnđ với tuổi sâm 4-5 tuổi ( Kích thước của củ sâm cũng chỉ bằng ngón tay cái của người lớn )


Mục hỏi đáp về Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

 

✪ Vùng Trồng Sâm Tại Hàn Quốc ở đâu

Rất nhiều người biết đến Sâm tươi Hàn Quốc nhưng chưa biết được vùng nào trồng sâm tại Hàn và quy trình trồng sâm như thế nào?

✪ Nên dùng sâm tươi loại nào là tốt nhất

Sâm tươi Hàn Quốc được bán theo số củ / 1kg và giá cũng khác nhau nếu củ càng to đẹp thì giá càng cao

✪ Thời gian thu hoạch chính vụ của nhân sâm tươi Hàn Quốc khi nào

Để lựa chọn được thời gian mua sâm

Đánh giá Giá Bán Lẻ Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Năm Tuổi

4.2
1
2
3
4
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Mọi khách hàng được quay video, chụp ảnh trực tiếp các kg sâm tươi đang còn tại kho để khách hàng lựa chọn, giao hàng nhanh kiểm tra trước khi thanh toán.
  2. Haiz lòng khi nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Rất nhiều bên không cho kiểm tra hàng mà còn bắt ck mới cho kiểm tra.
   • Chào anh Hùng ! Cảm ơn những đánh giá của anh sau khi đặt mua và nhận hàng sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ 1 kg bên em.
  3. Shop cho hỏi sâm đất đen có tốt không? Mình thấy nhiều bên giá sâm đấy đen rất rẻ loại 6 củ 1 kg thân dài đẹp long lanh giá chỉ có 2tr thôi.
   • Sâm đất đen có thể nói là trồng bằng đất hữu cơ ( Đất chế biến bằng rác thải công nghiệp ). Cách phân biệt sâm nhìn củ đen rể chùm đẹp và các loại rác thải như nilong đang bị dính vào rể. Sâm này thì rẻ hơn nhiều so với các sâm đất đỏ, vàng và đất phù sa
  4. Nếu đánh giá về sâm tươi chuẩn đủ 6 năm tuổi nên lựa chọn từ sâm 2-4 củ 1 kg là chuẩn nhất. Thấy nhiều bên sâm 12 củ 1kg cũng báo đủ tuổi, thái ra đc 3 vòng thì đủ 6 năm ở đâu.
   • Dạ cảm ơn chia sẽ của anh về cách lựa chọn sâm chuẩn 6 năm tuổi.
  5. Mình rất ưng lấy hàng của shop là giao hàng đúng hình kiểm tra trước khi thanh toán
  6. Tặng shop 5 sao về chất lượng, rất hài lòng khi lấy sâm tươi bên shop
   • Cảm ơn anh đánh giá của anh và mời anh tham khảo thêm các sản phẩm sâm củ khô Daedong anh đang quan tâm : Hồng sâm Daedong
  7. Lấy 1 kg sâm tươi 3 củ mà 2 củ to còn 1 củ nhỏ nhìn không được đều nhau cho lắm
   • Dạ chào anh Cảnh ! Với kg của anh 2 củ to là 780g nên củ còn lại chỉ có 230 nên anh nhìn thấy nó bé. Về trọng lượng vẫn đủ 1 kg 3 củ đấy anh.
  8. Tôi thấy nhiều bên hình ảnh trên web sâm đẹplong lanh nhưng khi giao hoặc đến xem trực tiếp xấu và gãy rễ cân lên toàn 9,5 lạng. Đặt sâm bên shop yên tâm đc chụp từng kg lựa chn không mất thời gian đi lại
   • Chào anh Phong ! Đối với các sâm non và bảo quản tủ lạnh lâu ngày sâm tươi sẽ bị hao. Anh mua ở đâu nên lựa chọn các kg sâm tươi mới thu hoạch và đủ cân để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
  9. Bán sâm 6 củ 1kg mà mua về cân lại được có 9,8 lạng
   • Chào anh Lộc ! Do địa chỉ ngươi nhận trong Kiên Gia nên giao hàng từ Hà Nội vào mất 3 ngày mới nhận được nên sâm có bị hao hụt không đáng kể rất mong anh thông cảm.
  10. Tuy sâm tươi bên mình đẹp nhưng giá cao so với bên khác. Nếu sâm đẹp giá rẻ thì sẽ có rất nhiều người mau đấy
   • Chào anh Toàn ! Hầu hết các sản phẩm hàng loại 1 thân dài đẹp được lựa chọn từng củ thì giá cũng cao hơn so với các kg sâm tươi thân ngắn nhiều rể hoặc hàng lẫn loại 1 và 2 anh ah. Cảm ơn anh đã đánh giá và chia sẽ ý kiến về giá bán lẻ bên em.
  11. Sâm đất đỏ có vẻ chắc củ và thơm hơn nhưng hơi ít rể
   • Cảm ơn anh Thọ ! Đã chia sẽ và đánh giá sâm tươi đất đỏ ( Sâm chắc, thơm nhưng rể giòn dễ gãy nếu thái lát ngâm mật ong thì rất chất lượng so với ngâm rượu trưng bày )
  12. Rất nhiều bên mua họ không cho kiểm tra hàng shop ah.
   • Dạ chào anh Úy ! Nếu là các đơn vị uy tin thì sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi cho người mua hàng giao hàng kiểm tra và thanh toán. Thông tin gửi đến anh

THẾ GIỚI DINH DƯỠNG VINAPLAZA

Địa Chỉ Kho : Số 56 Ngách 143/34 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng ( Hóa đơn VAT ) có công bố chất lượng sản phẩm của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

 Hotline & Zalo :  0948.722.988

Website: www.samtuoihanquoc.com.vn | Gmail: dinhduongvinaplaza@gmail.com

( Giao hàng miễn phí và kiểm tra hàng trước khi thanh toán )

 Hướng dẫn mua hàngChính sách giao hàngChính sách bảo hànhChính sách đổi trảBảo mật thông tin

---------------------------------------

Sản phẩm tìm kiếm : : Mua sâm tươi 3 củ 1kg, Mua sâm tươi 4 củ 1kg, Mua sâm tươi 5 củ 1kg, Mua sâm tươi 6 củ 1kg, Tinh dầu thông đỏ chính phủ, Cao hồng sâm chính phủ, Hồng sâm chính phủ, Cao hắc sâm Daedong, Hồng sâm củ khô Hàn Quốc